Sau tin đồn chia tay, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ cách phối đồ và chỉnh ảnh giống Sơn Tùng

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và vẫn nhận sự quan tâm lớn của người hâm mộ, dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng netizen đồn đoán cặp sao đã thật sự “đường ai nấy đi”.

Những bức ảnh do giọng ca Triệu Lý Do đăng tải gần đây đều phảng phất nét buồn, nhưng không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp và thời trang của ca sĩ vẫn ở đỉnh cao.

Ca sĩ diện trang phục thoải mái cho streetstyle.

Trong bức ảnh mới street style mới nhất của mình, ca sĩ diện mẫu áo ca rô dáng oversize hay còn được gọi là flannel. Đây cũng là một trong những item được Sơn Tùng yêu thích. Trên Instagram của giọng ca Hãy Trao Cho Anh netizen có thể thấy hàng loạt outfit kết hợp với mẫu áo này. Bên cạnh đó cách chỉnh ảnh làm nhạt màu cũng như mờ nét ảnh là "đặc sản" trước nay của Sơn Tùng cũng "không hẹn mà gặp" được Thiều Bảo Trâm sử dụng.

Sự đồng điệu trong thời trang của cặp sao là điều ai cũng nhận thấy.

Nhìn lại các bức ảnh gần đây nữ ca sĩ chia sẻ, khán giả không khỏi bất ngờ vì luôn thấy có điểm giống với Sơn Tùng. Nếu không phải là thời trang thì sẽ là cách tạo dáng, góc máy.

Hai bức ảnh đặt cạnh nhau đồng điệu từ màu sắc đến cách tạo dáng của hai ca sĩ.

Thời trang tối giản với những đôi sneaker trắng cũng được cả hai yêu thích.

Sau tin đồn chia tay, giọng ca Một Mình Có Buồn Không cũng "kiệm lời" hơn hẳn trong các caption đăng tải trên Instagram. Không còn là cô nàng hay "thả thính" và truyền năng lượng tích cực cho người xem, ca sĩ chọn nhưng icon đơn giản như: bông hoa, hộp sữa, hạt dẻ, ly trà để "thay lời muốn nói".

Kiểu dùng một icon làm caption được giọng ca Lạc Trôi sử dụng từ lâu.

Không biết chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng ra sao nhưng cách "sống ảo" vẫn còn nét tương đồng đã là món quà lớn dành cho những người trước nay "đẩy thuyền" cặp sao.

Thanh Phương

Ảnh: Instagram nhân vật